VIETNAM EXPO 2014

VIETNAM EXPO 2014
Ngày đăng: 12/12/2020 07:25 AM

  600 doanh nghiệp tham dự VIETNAM EXPO 2014

  TPO - Công ty VINEXAD cho biết, đã có trên 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 24 (Vietnam Expo 2014).

  Với chủ đề “Hợp tác hướng tới cộng đồng kinh tế Asean”, Hội chợ Vietnam Expo, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ (Hà Nội) từ ngày 16/4 đến 19/4, có sự góp mặt đông đảo của các doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Ấn Độ, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cuba, Campuchia, CH Séc, Đài Loan, Indonesia, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Mông Cổ, Nepal, Nam Phi, Lào, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pakistan, Singapore, Ý và Việt Nam. Tổng diện tích trưng bày 7000m2, tương đương 750 gian hàng.

  Năm nay, khu gian hàng quốc gia đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Cuba và Trung Quốc được dàn dựng quy mô và đa dạng về các sản phẩm trưng bày. Trong đó phải kể đến sự góp mặt thường xuyên của các doanh nghiệp đến từ quốc gia Hàn Quốc với các sản phẩm tiêu biểu như thiết bị điện, điện tử, máy móc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

  Hưởng ứng các hoạt động “Hợp tác hướng tới Cộng đồng Kinh tế ASEAN” mà Malaysia là một trong những nước đóng vai trò quan trọng, hơn 20 doanh nghiệp Malaysia dưới sự hỗ trợ của các tổ chức xúc tiến thương mại đứng đầu là Bộ Nội thương, Hợp tác xã và Bảo vệ Người tiêu dùng Malaysia, Cơ quan Quản lý Đầu tư Tiểu bang Perak cũng sang tham gia Hội chợ.

  Ngoài ra phải kể đến khu trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam với các mặt hàng chất lượng cao, từ xuất khẩu đến tiêu thụ nội địa, có thể kể đến một số ngành hàng tiêu biểu như: săm lốp cao su (Cao su Sao Vàng; Cty TNHH TM Hòa Bình), linh phụ kiện (Cty CP Đầu tư Minh Hòa, Cty TNHH Minh Phong), nông sản, thực phẩm, bánh kẹo xuất khẩu (Tổng Cty Chè, Cty TNHH TM & SX Thực phẩm Hoàng Mai), dệt may (Công ty may Sài Đồng), Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Tổng Công ty Chè Việt Nam, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro).

  Lễ khai mạc hội chợ sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 16/4/2014 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội).

  Trong thời gian diễn ra hội chợ từ 16/4 - 19/4, khách hàng liên hệ trực tiếp đến gian hàng số 34 của công ty sẽ được hưởng giá ưu đãi và kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline