CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Ngày đăng: 11/12/2020 09:05 PM

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

  Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website của Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

             

  Công ty TNHH Thức Uống Sun Wah

  Địa chỉ: Số 15, Quốc Lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  MSDN: 0310790622  - Web: www.swbeverage.net

  Điện thoại: 028-37162708 / 0907465735

  Email: sunwahcoffee@gmail.com

  4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu công ty thực hiện việc này.

  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của thành viên trên website được Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán chứng từ số hóa trên website.

  - Ban quản lý Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah yêu cầu các cá nhân khi đăng ký / mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline