Giới Thiệu

Giới Thiệu

SUN WAH BEVERAGE

 

Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah là Công Ty có vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Sun Wah, có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Tập đoàn đã có hơn 40 năm kinh doanh đa ngành tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công Ty TNHH Thức Uống Sun Wah giới thiệu những sản phẩm cà phê của Việt Nam tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 
Việt Nam là đất nước của cây cà phê và nhu cầu sử dụng cà phê của người Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên hiện nay, vấn đề cần thiết là làm sao để người tiêu dùng uống được ly cà phê sạch, an toàn cho sức khoẻ. Mặc dù ở thị trường Việt Nam hiện nay đã có nhiều thương hiệu cà phê lớn, nhưng Chúng tôi vẫn muốn góp thêm sức mình để tạo ra dòng sản phẩm mới, nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu ẩm thực đa dạng của người tiêu dùng.
 
Sản phẩm cà phê Mekong Sun được tạo ra từ kinh nghiệm nhiều năm của Chúng tôi với những gu ẩm thực khác nhau trên thế giới, cộng với xu hướng tiêu dùng vì sức khỏe hiện nay. Vì thế công ty chúng tôi làm ra những sản phẩm cà phê sạch với chất lượng tốt nhất, không phụ gia, không hóa chất độc hại để phục vụ cho người tiêu dùng trong và ngoài nước với giá cả ổn định và hợp lý. Đó chính là con đường mà chúng tôi lựa chọn để đưa sản phẩm của mình ra thị trường trong nước và thế giới. Công ty TNHH Thức Uống Sun Wah có nhà máy chế biến và đóng gói tại TPHCM, Công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về nhà máy và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP.

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline