Cà phê Mekong Sun tham gia triễn lãm Quốc tế – Asean (Caexpo) 2013 tại Nam Ninh, Trung Quốc

Cà phê Mekong Sun tham gia triễn lãm Quốc tế – Asean (Caexpo) 2013 tại Nam Ninh, Trung Quốc
Ngày đăng: 12/12/2020 08:30 AM

  Hội chợ Trung Quốc - ASEAN là một hội chợ quốc tế được tổ chức hàng năm tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc để giao lưu kinh tế thương mại, do cơ quan chủ quản kinh tế thương mại của chính phủ Trung Quốc và 10 nước ASEAN cùng với Ban thư ký ASEAN đồng tổ chức.

  Năm 2013 là năm kỷ niệm thiết lập 10 năm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Trung Quốc với ASEAN, cũng là năm Hội chợ Trung Quốc - ASEAN được tổ chức tròn 10 năm. Dưới sự thúc đẩy của việc thiết lập khu mậu dịch tự do Trung Quốc - ASEAN, sự hợp tác song phương giữa Trung Quốc và ASEAN trong lĩnh vực thương mại, đầu tư và phục vụ ngày càng được mở rông. Hội chợ Trung Quốc - ASEAN lần thứ 10 sẽ dựa trên chủ đề "Phát triển hợp tác khu vực - cơ hội mới, động lực mới, giai đoạn mới", thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa Trung Quốc và ASEAN trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật cũng như các lĩnh vực khác.

  Với tiêu chí quảng bá sản phẩm rộng rãi và mở rộng thị trường, thì việc tham gia hội chợ triễn lãm uy tín chất lượng trên thế giới như CAEXPO, là một điều tất yếu.

  Để tham gia hội chợ CAEXPO, ngoài việc đăng ký gian hàng. Cà phê Mekong Sun còn phải tham gia kiểm định chất lượng và đáp ứng nhiều yêu cầu về tiêu chuẩn sản phẩm của ban tổ chức. 

  Cà phê hòa tan 1+2 Mekong Sun nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách tham quan

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline