Cà Phê Mekong Sun Và Triển Lãm Quốc Tế Thực Phẩm Và Đồ Uống Việt Nam

Cà Phê Mekong Sun Và Triển Lãm Quốc Tế Thực Phẩm Và Đồ Uống Việt Nam
Ngày đăng: 12/12/2020 07:19 AM

  Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam được tổ chức thường niên, và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành đồ uống Việt Nam và khu vực. Được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh, Hội Lương thực Thực phẩm TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng đơn vị thực hiện là Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Hiệp hội Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống lần thứ 18 (Vietfood & Beverage – ProPack Vietnam 2014)

  Tham gia triển lãm với các sản phẩm đồ uống trong ngành Trà và Cà Phê, Công ty TNHH Thức Uống Sun Wah thực hiện các tiêu chí: 

                         1. Đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

                         2. Giao lưu trao đổi, tiếp cận với các sản phẩm công nghệ của thế giới.

  Nhằm mục đích góp phần cho sự phát triển toàn diện về chất lượng của sản phẩm trong ngành Trà và Cà phê” một trong những sản phẩm chủ lực trong ngành thức uống.


    

  Các sản phẩm của Công ty TNHH Thức Uống Sun Wah nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng

  Hãy đến Triển Lãm Quốc Tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam lần thứ 18 để thưởng thức các sản phẩm từ Công ty TNHH Thức Uống Sun Wah. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline