Hội thảo “Tiếp cận thị trường – Giao thương với các nhà nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc”

Hội thảo “Tiếp cận thị trường – Giao thương với các nhà nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc”
Ngày đăng: 12/12/2020 07:10 AM

  Với tiêu chí luôn mong muốn mang lại một ly cà phê sạch, an toàn cho sức khỏe, vào ngày 29/10/2014 cà phê Mekong Sun đã đến với hội thảo “Tiếp cận thị trường – Giao thương với các nhà nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc” cùng những tách cà phê sữa nhẹ nhàng vị cà phê và mùi thơm béo của sữa bột nguyên kem thực vật đến với phái đoàn thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam.

  Hội thảo lần này được thực hiện với sự hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) - Bộ Công Thương và Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc (AKC), nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông sản thực phẩm sang thị trường Hàn Quốc và được diễn ra tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

   

  Mục tiêu chính của chương trình hội thảo lần này là:

  1. Hội thảo giới thiệu xu hướng và quy trình mua hàng của các công ty nhập khẩu hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực hàng nông sản thực phẩm.
  2. Đào tạo về phát triển bao bì sản phẩm và thực hành.
  3. Gặp gỡ, giao thương trực tiếp với các nhà nhập khẩu nông sản thực phẩm Hàn Quốc
  4. Đoàn khách mua hàng Hàn Quốc sẽ tới thăm và giao dịch trực tiếp tại nhà xưởng sản xuất của một số doanh nghiệp Việt Nam vào ngày 28/10/2014.

   

   

  Nhận thức được xu hướng tiêu dùng vì sức khỏe của tất cả khách hàng hiện nay cùng với kinh nghiệm nhiều năm về những gu ẩm thực khác nhau trên thế giới, công ty TNHH Thức uống Sun Wah chọn một con đường là đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất và tự nhiên nhất đến với khách hàng. Việc tham gia hội thảo “Tiếp cận thị trường – Giao thương với các nhà nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc” lần này giúp cà phê Mekong Sun đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline