Hội chợ triển lãm Nông nghiệp, Công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2014

Hội chợ triển lãm Nông nghiệp, Công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2014
Ngày đăng: 12/12/2020 07:15 AM

  “Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp, Công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2014 lần thứ 3” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, tìm kiếm đối tác và tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tăng sức cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam, thu hút đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm chế biến.

  Từ ngày 22/10/2014 – 26/10/2014 vừa qua, cà phê Mekong Sun đã tham dự hội chợ triển lãm nông nghiệp, công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2014 với đơn vị tổ chức chính là Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Hội chợ lần này với sự tham gia của 340 gian hàng và được diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

  Tham gia hội chợ lần này, công ty TNHH Thức Uống Sun Wah mang đến 3 loại sản phẩm để giới thiệu đến người tiêu dùng bao gồm cà phê sữa hòa tan Mekong Sun với 4 dạng đóng gói khác nhau (hộp 10 gói, hộp 20 gói, bịch 20 gói, bịch 50 gói), cà phê đen pha phin với 3 loại khác nhau để khách hàng lựa chọn và cuối cùng là sản phẩm trà Oolong và trà xanh cổ thụ.

  Với chương trình sampling dùng thử và bán hàng với giá ưu đãi, tham gia hội chơ triển lãm nông nghiệp, công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2014 là cơ hội để công ty đưa hình ảnh cà phê sữa MekongSun đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như giao lưu với các doanh nghiệp và tìm kiếm đối tác.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline